Trà trái cây Đông trùng hạ thảo D’TOK được phát triển dựa trên sự kết hợp có chọn lọc giữa Đông trùng hạ thảo nuôi trồng và nhiều loại quả khác nhau được chế biến bằng công nghệ sấy lạnh, khử trùng bằng tia UV theo công nghệ hiện đại đảm bảo sản phẩm sau sấy vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng, màu sắc, hương vị tự nhiên đặc biệt là các hoạt chất sinh học như anthocyanin, carotenoid kháng oxi hóa hay các hoạt chất trong nấm Đông trùng hạ thảo. Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản và hương liệu, chất màu nhân tạo.CategoriesTrà D'TOK Trà trái cây Trà trái cây đông trùng hạ thảo biotechcare Trà trái cây đông trùng hạ thảo D'TOK

TRÀ D’TOK – TRÀ TRÁI CÂY ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Giới thiệu

Trà trái cây Đông trùng hạ thảo D’TOK được phát triển dựa trên sự kết hợp có chọn lọc giữa Đông trùng hạ thảo nuôi trồng và nhiều loại quả khác nhau được chế biến bằng công nghệ sấy lạnh, khử trùng bằng tia UV theo công nghệ hiện đại đảm bảo sản phẩm sau sấy vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng, màu sắc, hương vị tự nhiên đặc biệt là các hoạt chất sinh học như anthocyanin, carotenoid kháng oxi hóa hay các hoạt chất trong nấm Đông trùng hạ thảo. Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản và hương liệu, chất màu nhân tạo.


Thành phần: Thanh long, xoài, ổi, dứa, cóc, đông trùng hạ thảo.


Lợi ích cho sức khỏe:

Các hoạt chất sinh học chính trong thành phần Trà trái cây Đông trùng hạ thảo:

Đông trồng hạ thảo Cordyceps militaris chứa polysaccharid, adenosine, cordycepin, ergosterol có tác dụng chống mệt mỏi, tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện chức năng gan, phòng chống các bệnh về tim mạch, điều hòa đường huyết, chống ung thư, cải thiện chức năng sinh lý, chống lão hóa, kháng virus.

Thanh long đỏ giàu polyphenol, flavonoid và anthocyanin

Xoài chứa nhiều carotenoid, polyphenol

Ổi rất giàu vitamin C, là một trong những loại quả có hàm lượng vitamin C cao nhất. Ngoài ra, ổi rất giàu các hợp chất polyphenol.

Dứa giàu vitamin C, polyphenol và carotenoid.

Cóc chứa polyphenol và triterpene.

Vitamin C, anthocyanin, flavonoid, triterpen và carotenoid đều là các hợp chất kháng oxi hóa, giúp cơ thể vô hoạt các gốc tự do, ngăn ngừa lão hóa và các bệnh mãn tính do quá trình oxi hóa gây nên như ung thư, tim mạch.

 

Hướng dẫn sử dụng:

Cho 1 gói vào một ly/ấm chịu nhiệt hoặc bình giữ nhiệt. Bổ sung khoảng 150-200ml nước sôi (90oC trở lên) hoặc bổ sung lượng nước theo khẩu vị của người dùng để nước có vị chua ngọt phù hợp.

– Uống nóng: Đợi 10-15 phút cho trà ngấm, mở nắp khuấy lên rồi thưởng thức.

– Uống lạnh: Đợi 10-15 phút cho trà ngấm, để nguội thêm đá hoặc cho vào ngăn mát tủ lạnh.

– Dùng cả nước và quả.

– Sử dụng 2-3 gói/ ngày hoặc nhiều hơn tùy nhu cầu.


Bảo quản: Để ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.


Quy cách đóng gói: 10 gói x 13g (10 packs x 13g)


HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất


Bài viết chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Nguồn: Sưu tầm

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo khô Biotechcare thu được qua quá trình nuôi cấy chủng Cordyceps militaris Link Fries nhập khẩu từ Trung tâm tài nguyên sinh học, Viện quốc gia Nhật Bản về Công nghệ và đánh giá (Biological Resource Center, NITE (NBRC)) có mã chủng NBRC100741 trong môi trường nhân tạo với các thành phần dinh dưỡng gạo lứt, nhộng tằm, vitamin, muối khoáng,… đã được tối ưu trong điều kiện độ ẩm và chế độ chiếu sáng thích hợp cho hàm lượng dược chất cao. Đến tuổi thu hoạch, quả thể nấm được tách rời khỏi đế và làm khô bằng phương pháp sấy thăng hoa nhằm bảo toàn tốt nhất dược chất của nấm.CategoriesĐông trùng hạ thảo biotechcare Đông trùng hạ thảo khô biotechcare

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KHÔ BIOTECHCARE

Giới thiệu

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo khô Biotechcare thu được qua quá trình nuôi cấy chủng Cordyceps militaris Link Fries nhập khẩu từ Trung tâm tài nguyên sinh học, Viện quốc gia Nhật Bản về Công nghệ và đánh giá (Biological Resource Center, NITE (NBRC)) có mã chủng NBRC100741 trong môi trường nhân tạo với các thành phần dinh dưỡng gạo lứt, nhộng tằm, vitamin, muối khoáng,… đã được tối ưu trong điều kiện độ ẩm và chế độ chiếu sáng thích hợp cho hàm lượng dược chất cao. Đến tuổi thu hoạch, quả thể nấm được tách rời khỏi đế và làm khô bằng phương pháp sấy thăng hoa nhằm bảo toàn tốt nhất dược chất của nấm.

 

Thành phần: 100% quả thể nấm Cordyceps militaris sấy thăng hoa.

 

Lợi ích cho sức khỏe:

Nấm Đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris nuôi trồng giúp chống mệt mỏi, tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện chức năng gan, phòng chống các bệnh về tim mạch, điều hòa đường huyết, chống ung thư, cải thiện chức năng sinh lý, chống lão hóa, kháng virus.

 

Hướng dẫn sử dụng:

– Pha trà: Cho 5-10 sợi đông trùng hạ thảo khô vào 200 ml nước nóng (70-80oC), khuấy đều, chờ 5-10 phút và thưởng thức. Dùng cả nước và sợi đông trùng hạ thảo.

– Ngâm mật ong: Cho khoảng 20 g đông trùng hạ thảo khô hoặc nhiều hơn ngập trong khoảng 0,5 lít mật ong nguyên chất, đậy kín. Sử dụng sau 20 ngày.

– Ngâm rượu: Cho 5g đông trùng hạ thảo khô vào 1 lít rượu trắng, đậy kín. Sử dụng sau 21 ngày.

– Chế biến cùng các món ăn: Cháo, súp, canh, món hầm. Sử dụng 5-10 sợi/bát con thực phẩm.

 

Bảo quản: Đậy kín sau mỗi lần sử dụng. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh là tốt nhất.

 

Quy cách đóng gói: Lọ thủy tinh 10 g và 20 g

 

HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất

 

Bài viết chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Nguồn: Sưu tầm

CategoriesĐông trùng hạ thảo biotechcare Đông trùng hạ thảo khô biotechcare Đông trùng hạ thảo khô ký chủ biotechcare

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KHÔ KÝ CHỦ BIOTECHCARE

Giới thiệu

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo khô ký chủ Biotechcare thu được qua quá trình nuôi cấy chủng Cordyceps militaris Link Fries nhập khẩu từ Trung tâm tài nguyên sinh học, Viện quốc gia Nhật Bản về Công nghệ và đánh giá (Biological Resource Center, NITE (NBRC)) có mã chủng NBRC100741 trên ký chủ nhộng tằm trong điều kiện độ ẩm và chế độ chiếu sáng đã được tối ưu hóa cho sự phát triển của nấm và cho hàm lượng dược chất cao. Đến tuổi thu hoạch, toàn bộ ký chủ và quả thể nấm được làm khô bằng phương pháp sấy thăng hoa nhằm bảo toàn tốt nhất dược chất của nấm.

Thành phần: Nấm Cordyceps militaris phát triển trên ký chủ nhộng sấy thăng hoa.

Lợi ích cho sức khỏe:

Nấm Đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris nuôi trồng giúp chống mệt mỏi, tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện chức năng gan, phòng chống các bệnh về tim mạch, điều hòa đường huyết, chống ung thư, cải thiện chức năng sinh lý, chống lão hóa, kháng virus

Hướng dẫn sử dụng:

– Pha trà: Cho 1-2 ký chủ vào 200ml nước nóng (70-80oC), khuấy đều, chờ 5-10 phút và thưởng thức. Dùng cả nước và ký chủ.

– Ngâm mật ong: Cho khoảng 20 ký chủ ngập trong khoảng 0,5 lít mật ong nguyên chất, đậy kín. Sử dụng sau 20 ngày.

– Ngâm rượu: Cho khoảng 15 ký chủ vào 0.5 lít rượu trắng, đậy kín. Sử dụng sau 21 ngày.

– Chế biến cùng các món ăn: Cháo, súp, canh, các món hầm. Sử dụng 1-2 ký chủ/bát con thực phẩm.

Bảo quản: Đậy kín sau mỗi lần sử dụng. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh là tốt nhất.

Quy cách đóng gói: Lọ thủy tinh đóng 25 hoặc 35 ký chủ

HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất

Bài viết chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Nguồn: Sưu tầm

CategoriesĐông trùng hạ thảo biotechcare Đông trùng hạ thảo tươi biotechcare

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI BIOTECHCARE

Giới thiệu

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Biotechcare thu được qua quá trình nuôi cấy chủng Cordyceps militaris Link Fries nhập khẩu từ Trung tâm tài nguyên sinh học, Viện quốc gia Nhật Bản về Công nghệ và đánh giá (Biological Resource Center, NITE (NBRC)) có mã chủng NBRC100741 trong môi trường nhân tạo với các thành phần dinh dưỡng gạo lứt, nhộng tằm, vitamin, muối khoáng,… đã được tối ưu ở điều kiện độ ẩm và chế độ chiếu sáng thích hợp cho hàm lượng dược chất cao, năng suất và chất lượng ổn định.

Thành phần: Nấm Cordyceps militaris tươi.

Lợi ích cho sức khỏe:

Nấm Đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris nuôi trồng giúp chống mệt mỏi, tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện chức năng gan, phòng chống các bệnh về tim mạch, điều hòa đường huyết, chống ung thư, cải thiện chức năng sinh lý, chống lão hóa, kháng virus.

Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng 5-6 g/ngày.

– Pha trà: Cho 3-5 sợi đông trùng hạ thảo vào 150ml nước nóng (70-80oC), khuấy đều, chờ 5-10 phút và thưởng thức. Dùng cả nước và sợi đông trùng hạ thảo.

– Ngâm mật ong: Cho khoảng 30g đông trùng hạ thảo tươi hoặc nhiều hơn ngập trong khoảng 300ml mật ong nguyên chất, đậy kín. Sử dụng sau 20 ngày.

– Ngâm rượu: Cho 30g đông trùng hạ thảo tươi vào 1 lít rượu trắng, đậy kín. Sử dụng sau 15 ngày.

– Chế biến cùng các món ăn: Cháo, súp, canh, món hầm. Sử dụng 5-10 sợi/bát con thực phẩm.

Bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Quy cách đóng gói: Hộp nhựa 150 g bao gồm cả đế và quả thể tươi

HSD: 15 ngày kể từ ngày sản xuất.

Bài viết chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Nguồn: Sưu tầm

CategoriesTrà cúc chi biotechcare Trà hoa biotechcare Trà hoa cúc biotechcare

TRÀ HOA CÚC BIOTECHCARE

Giới thiệu

Trà cúc chi Biotechcare được sản xuất từ 100% nguyên liệu hoa cúc chi trồng tại Hưng Yên, canh tác thuận tự nhiên, không dùng phân bón hóa học và thuốc bảo vệ thực vật, được sản xuất bằng công nghệ sấy lạnh và khử trùng bằng tia UV.  Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản và hương liệu nhân tạo.

Thành phần: 100% hoa cúc chi sấy lạnh.

Lợi ích cho sức khỏe:

Hoa Cúc được mệnh danh là Nữ hoàng Phương Đông được trồng rất nhiều ở các nước châu Á trong đó phổ biến nhất là ở Nhật Bản và Trung Quốc. Ở Nhật Bản, Cúc là một loài hoa quý (Quốc hoa) thường được dùng trong các buổi lễ quan trọng. Người Nhật luôn coi cúc là người tâm tình. Ở Trung Quốc, cây hoa cúc không chỉ là loại cây trang trí mà còn là một loại dược liệu quan trong trong y học cổ truyền.

Cây hoa Cúc chi có tên khoa học là Chrysanthemum indicum là một chi thực vật có hoa trong họ Cúc (Asteraceae). Đây là chi bản địa của Á Đông và đông bắc châu Âu. Cây cúc chi là cây bụi dạng thảo mộc, ưa sáng và ưa ẩm. Lá cây xếp xen kẽ, chia thành nhiều lá chét có mép hình răng cưa. Hoa cúc chi nhỏ, có màu vàng. Cúc chi nở vào tháng 12 hàng năm và được dùng để làm trà cúc chi. Cúc chi làm trà là bông vừa mới hé nở, chưa nở bung nhằm giữ trọn vẹn dược tính và hương vị cao nhất của hoa. Thời phong kiến, trà hoa cúc chi được coi như đặc sản và dùng làm vật phẩm tiến vua. Ở Việt Nam, cúc chi được trồng nhiều ở Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Hà Nội và một số tỉnh khác ở phía bắc để lấy nguyên liệu làm trà.

Thành phần hoạt chất chính trong hoa cúc chi bao gồm carotenoid, tinh dầu, sesquiterpen, flavonoid, acid amin, indicumenon, β-sitosterol, α-amyrin, β-amyrin, friedelin, sesamin, vitamin A. Cúc chi có vị đắng cay, tính ôn, có tác dụng tán phong thấp, thanh nhiệt, giải độc, làm sáng mắt. Trong y học cổ truyền, hoa cúc chi được dùng chữa các chứng cảm lạnh, sốt, hoa mắt, chóng mặt, nhức đầu, đau mắt đỏ, chảy nhiều nước mắt, mờ mắt, huyết áp cao, đinh độc, mụn nhọt sưng đau.

Các tác dụng tốt cho sức khỏe của hoa cúc chi bao gồm:

  • Chống viêm
  • Tăng hệ miễn dịch
  • Giúp xương chắc khỏe
  • Ngăn ngừa các bệnh mãn tính
  • Cải thiện thị lực
  • Tăng tỷ lệ trao đổi chất
  • Duy trì sức khỏe tim mạch
  • Thư giãn thần kinh
  • Trị ho và cảm lạnh
  • Giải độc cơ thể

Trà cúc chi Biotechcare được sản xuất từ nguyên liệu hoa cúc chi trồng tại Hưng Yên, canh tác thuận tự nhiên, không dùng phân bón hóa học và thuốc bảo vệ thực vật. Những bông cúc được thu hái thủ công bằng tay và nhặt bỏ các bông lỗi, sâu cắn… Hoa nguyên liệu sau đó được sấy lạnh ở nhiệt độ thấp với quy trình an toàn, khép kín đảm bảo bông cúc được sấy lạnh khô tự nhiên, giữ được màu sắc hoa và dưỡng chất, dược chất có trong hoa. Sau khi sấy, cúc chi khô được nhặt bỏ hết những bông xấu, thâm, loại bỏ cánh rụng. Các bông hoa nguyên vẹn, đẹp và rất thơm được khử trùng bằng tia UV, đóng trong lọ thủy tinh kín để bảo quản tốt nhất. Trà cúc chi có hương rất đặc biệt, nhẹ nhàng và khiến tâm hồn người thưởng trà thấy thư thái. Trà cúc chi Biotechcare không sử dụng chất bảo quản, chất màu và hương liệu nhân tạo.

Hướng dẫn sử dụng:

Cho 5-10 bông hoa cúc vào khoảng 150-200 ml nước sôi (90oC trở lên).

Đợi 5 phút cho trà ngấm rồi thưởng thức. Trà hoa cúc sẽ ngon hơn nếu kết hợp với các loại thảo mộc khác (cỏ ngọt, táo đỏ,…).

Bảo quản: Đậy kín sau mỗi lần sử dụng. Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Quy cách đóng gói: Lọ thủy tinh 15 g.

HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.

Bài viết chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Nguồn: Sưu tầm

CategoriesBột cần tây biotechcare Bột cần tây sấy lạnh biotechcare Trà hoa biotechcare

BỘT CẦN TÂY BIOTECHCARE

Giới thiệu

Sản phẩm được sản xuất từ 100% cần tây, được khử trùng bằng tia UV theo công nghệ hiện đại, không sử dụng chất bảo quản và hương liệu nhân tạo.

Thành phần: 100% bột cần tây sấy lạnh.

Lợi ích cho sức khỏe:

Cần tây (Apium graveolens) thuộc họ Apiaceae. Cây cần tây mọc khắp lục địa châu Á, Châu Âu và một phần Châu Phi và cho đến nay cần tây đã được trồng trọt và tiêu thụ trên toàn thế giới.

Cần tây chứa protein, chất xơ tự nhiên, nhiều khoáng chất và chất chống oxy hóa đặc biệt là vitamin C, vitamin K, với chỉ số đường huyết thấp. Các báo cáo khoa học về thành phần cơ bản của cần tây cho thấy nó rất giàu canxi, magiê, đồng, kẽm, mangan và selen, đặc biệt tập trung ở các bộ phận của thân cây. Cần tây chứa các chất chống oxy hóa mạnh như các hợp chất phenolic, flavonoid, tinh dầu.

Các dược tính có lợi cho sức khỏe của cần tây đã được khoa học chứng minh bao gồm: Kháng khuẩn, chống loét, kháng oxi hóa, kháng nấm, kháng tiểu đường, kháng viêm, chống vô sinh, chống ung thư, chống kết tụ tiểu cầu, chống co thắt, bảo vệ gan, bảo vệ tim mạch, bảo vệ hệ thần kinh, giảm lipid máu, giảm đau.

Với thành phần dinh dưỡng và các đặc điểm dược tính trên, cần tây có tác dụng giảm lipid máu, hạ huyết áp, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, hỗ trợ chữa bệnh gút, phong thấp, viêm đường tiết niệu, viêm khớp, hỗ trợ tiêu hóa và hỗ trợ giảm cân.

Bột cần tây Biotechcare được sản xuất từ 100% nguyên liệu là thân và lá cần tây trồng không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, được sấy lạnh ở nhiệt độ thấp và khử trùng bằng tia UV bảo toàn được các hoạt chất có trong cần tây và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm không dùng chất màu và chất bảo quản tổng nhân tạo.

Hướng dẫn sử dụng:

Hòa 3-5g bột vào 500ml nước ấm uống hàng ngày. Có thể thêm đường, sữa, nước hoa quả và thêm đá để uống lạnh.

Bảo quản: Đậy kín sau mỗi lần sử dụng. Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Quy cách đóng gói: Lọ thủy tinh 100g

HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Bài viết chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Nguồn: Sưu tầm

Xoài sấy dẻo Biotechcare được sản xuất từ thịt quả xoài tươi, được sấy ở nhiệt độ thấp và xử lý khử trùng bằng tia UV bảo toàn được các hoạt chất sinh học có trong xoài và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm không dùng chất màu và chất bảo quản nhân tạo.CategoriesNông trại thiên nhiên Thực phẩm lành mạnh Trái cây sấy biotechcare Xoài sấy biotechcare Xoài sấy dẻo biotechcare

XOÀI SẤY DẺO BIOTECHCARE

Giới thiệu

Sản phẩm được sản xuất từ 95% quả xoài, được khử trùng bằng tia UV theo công nghệ hiện đại, không sử dụng hương liệu nhân tạo.

Thành phần: 95% xoài tươi.

Lợi ích cho sức khỏe:

Quả xoài (Mangifera indica L.) có giá trị dinh dưỡng cao và có lợi cho sức khỏe do chứa các thành phần dinh dưỡng và hoạt chất sinh học quan trọng. Các thành phần dinh dưỡng của xoài có thể được nhóm lại thành các chất dinh dưỡng đa lượng (tinh bột, protein, amino acid, chất béo và acid hữu cơ), vi chất dinh dưỡng (vitamin và khoáng chất) và các hoạt chất sinh học (polyphenol, carotenoid và cấu tử dễ bay hơi). Quả xoài chứa carbohydrate cấu trúc có vai trò như các chất xơ trong cơ thể con người bao gồm pectin, cellulose và hemicellulose. Quả xoài giàu vitamin A và nhiều chất khoáng quan trọng cho cơ thể con người bao gồm calci, sắt, phosphore, kẽm, đồng và selen.

Bên cạnh các chất dinh dưỡng, xoài là nguồn quan trọng các hợp chất tự nhiên có hoạt tính sinh học bao gồm: polyphenol (catechin, quercetin, kaempferol, rhamnetin, anthocyanin, tannic acid) mangiferin và carotenoid. Đây là các hợp chất đã được khoa học chứng minh có khả năng kháng oxi hóa, kháng viêm, có tác dụng bảo vệ tim mạch, chống lão hóa và giúp cơ thể ngăn ngừa ung thư.

Xoài sấy dẻo Biotechcare được sản xuất từ thịt quả xoài tươi, được sấy ở nhiệt độ thấp và xử lý khử trùng bằng tia UV bảo toàn được các hoạt chất sinh học có trong xoài và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm không dùng chất màu và chất bảo quản nhân tạo.

Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng trực tiếp.

Bảo quản: Để ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đóng bao bì sau mỗi lần sử dụng.

Quy cách đóng gói: Túi zip hút chân không 200g, 500g

HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Bài viết chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Nguồn: Sưu tầm

CategoriesHồng sấy biotechcare Hồng sấy dẻo biotechcare Nông trại thiên nhiên Thực phẩm lành mạnh Trái cây sấy biotechcare

HỒNG SẤY DẺO BIOTECHCARE

Giới thiệu

Sản phẩm được sản xuất từ 100% quả hồng, được khử trùng bằng tia UV theo công nghệ hiện đại, không sử dụng chất bảo quản và hương liệu nhân tạo.

Thành phần: 100% quả hồng tươi.

Lợi ích cho sức khỏe:

Quả hồng (Diospyros kaki L.) là loại quả nhiệt đới nhiều xơ, rụng lá thuộc họ Ebenaceae. Hồng thường được trồng ở những vùng ấm áp trên thế giới bao gồm Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Brazil, Thổ Nhĩ Kỳ và Ý. Quả hồng không quá phổ biến ở các nước châu Âu nhưng nhu cầu sử dụng hồng tại các này đang tăng lên do nhận thức của người tiêu dùng về tiềm năng tăng cường sức khỏe của nó.

Thành phần dinh dưỡng của quả hồng nổi bao gồm 80,3% nước, 0,58% protein, 0,19% lipid tổng số, 18,6% carbohydrate tổng số và một số khoáng chất (magiê, sắt, kẽm, đồng, mangan, v.v.). Quả hồng giàu chất xơ và vitamin C, đặc biệt giàu các hoạt chất sinh học bao gồm polyphenol và carotenoid. Sở hữu các các thành phần hóa học trên, quả hồng tốt cho thị lực (giàu caroten là tiền vitamin A), tăng cường hệ miễn dịch, tốt cho tiêu hóa, kháng oxi hóa, kháng viêm, chống ung thư, hỗ trợ giảm cân, tốt cho người bị bệnh tim mạch, tiểu đường.

Hồng sấy dẻo Biotechcare được sản xuất từ quả hồng tươi, được sấy ở nhiệt độ thấp và xử lý khử trùng bằng cồn, tia UV bảo toàn được các hoạt chất sinh học có trong hồng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm không dùng chất màu và chất bảo quản nhân tạo.

Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng trực tiếp.

Bảo quản: Để ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đóng bao bì sau mỗi lần sử dụng.

Quy cách đóng gói: Túi zip hút chân không 500g, 1000g

HSD: 15 ngày trong ngăn mát tủ lạnh hoặc 3 tháng trong ngăn đá.

Bài viết chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Nguồn: Sưu tầm

CategoriesNông trại thiên nhiên Ổi sấy biotechcare Ổi sấy dẻo biotechcare Thực phẩm lành mạnh Trái cây sấy biotechcare

ỔI SẤY DẺO BIOTECHCARE

Giới thiệu

Sản phẩm được sản xuất từ 95% quả ổi, được khử trùng bằng tia UV theo công nghệ hiện đại, không sử dụng hương liệu nhân tạo.

Thành phần: 95% ổi tươi.

Lợi ích cho sức khỏe:

Ỏi (Psidium guajava (Linn.)) được coi là quả táo của người nghèo ở vùng nhiệt đới (poor man’s apple of the tropics). Ổi cũng luôn nằm trong danh sách các loại quả tuyệt với “super fruits” với các giá trị dinh dưỡng và hoạt chất sinh học chứa trong nó. Ổi rất giàu xơ thực phẩm, vitamin A, C, folic acid và các chất khoáng bao gồm kali, đồng và mangan. Ổi đặc biệt giàu vitamin C. 

Theo các công bố khoa học, một khẩu phần (serving) ổi thỏa mãn 100% hàm lượng vitamin C cho người trưởng thành. Các hoạt chất sinh học trong ổi bao gồm polyphenol, triterpene, carotenoid và tinh dầu. Các hợp chất này giúp quả ổi sở hữu nhiều dược tính quan trọng bao gồm chống tiêu chảy, hạ huyết áp, bảo vệ gan, chống oxy hóa, kháng khuẩn, hoạt động hạ đường huyết và chống đột biến gen.

Ổi sấy dẻo Biotechcare được sản xuất từ quả ổi tươi, được sấy ở nhiệt độ thấp và xử lý khử trùng bằng tia UV bảo toàn được các hoạt chất sinh học có trong ổi và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm không dùng chất màu và chất bảo quản nhân tạo.

Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng trực tiếp.

Bảo quản: Để ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đóng bao bì sau mỗi lần sử dụng.

Quy cách đóng gói: Túi zip hút chân không 200g, 500g

HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Bài viết chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Nguồn: Sưu tầm

CategoriesĐông trùng hạ thảo biotechcare Mẹo & thủ thuật Nông trại thiên nhiên Thực phẩm lành mạnh

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO BIOTECHCARE

Giới thiệu

Đông trùng hạ thảo thuộc giống Cordyceps là loại nấm ký sinh trên côn trùng được sử dụng như dược liệu chống ung thư, chống viêm, chống oxy hoá, tăng cường sinh lực, cải thiện sức khỏe,… trong y học cổ truyền của Trung Quốc từ cách đây hơn 2000 năm. Cordyceps được gọi là DongChongXiaCao ở Trung Quốc có nghĩa là sâu vào mùa đông – cỏ vào mùa hè hay nói cách khác là “Đông trùng hạ thảo”.

Có hai loài thuộc giống Cordyceps hiện nay đang được nghiên cứu rất nhiều để nuôi trồng và chiết xuất các hoạt chất sinh học do có giá trị dược liệu cao. Đó là loài Cordyceps sinensis và loài Cordyceps militaris. Loài C. sinensis phát triển và phân bố rất hạn chế trong tự nhiên, hiện chưa được nuôi thành công trong môi trường nhân tạo. Loài C. militaris (thường còn được gọi là nấm cam sâu bướm), chứa các hợp chất hóa học tương tự như của loài C. sinensis, hiện có thể nuôi trong môi trường nhân tạo ở quy mô lớn đảm bảo có dược tính tốt.


Quả thể của nấm C. militaris dùng làm thực phẩm, trong các món hầm, súp, trà,… ở các nước Đông Nam Á như Hongkong, Đài Loan, Trung Quốc để tăng cường sức khỏe, phòng và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh. Quả thể và sinh khối nấm cũng được sử dụng làm thuốc nhằm tăng cường chức năng thận, phổi, chống lão hóa, điều hòa giấc ngủ, viêm phế quản mãn tính, chống ung thư, kháng viêm, tăng cường sinh lực.


Lợi ích cho sức khỏe:

Thành phần hóa học của thể quả nấm C. militaris gồm: Protein (40,69%) với 18 amino acid cấu tạo; Các loại vitamin: vitamin A (34,7 mg/gam), vitamin B1 (13,0 mg/gam); Các nguyên tố khoáng: Se (0,44 ppm), Zn (130,0 ppm), Cu (29,15 ppm); cordycepin (1,52%); cordycepic acid (11,8%); polysaccharide (30%). Các hợp chất này góp phần tạo nên giá trị dinh dưỡng và giá trị dược liệu của nấm C. militaris.


Theo như nhiều nghiên cứu gần đây đã chứng minh nấm Cordyceps spp. có tác dụng chống tế bào ung thư, điều hòa miễn dịch, chống oxy hóa, chống viêm, diệt khuẩn, chống lão hóa, bảo vệ thần kinh, thận…


Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị ung thư

Tác dụng chống ung thư của đông trùng hạ thảo được đề cập đến trong nhiều công trình nghiên cứu của các tác giả ở nhiều quốc gia trên thế giới. Nghiên cứu lâm sàng được tiến hành tại Trung Quốc, Nhật Bản trên các bệnh nhân ung thư khác nhau cho thấy khi sử dụng 6 g đông trùng hạ thảo mỗi ngày kết hợp với hoá trị trong vòng 2 tháng đã làm giảm đáng kể kích thước khối u. Hiện tượng trên không xảy ra ở các bệnh nhân chỉ được chữa trị bằng hoá trị liệu, bức xạ.


Các nghiên cứu khoa học cũng chỉ ra tác dụng kìm hãm sự phát triển của các dòng tế bào ung thư bởi nấm C. militaris. Dịch chiết từ thể quả C. militaris có tác dụng chống ung thư, hiệu quả đối với hai loại tế bào màng trong tĩnh mạch rốn là HT1080 và B16-F10 do có khả năng chống lại sự tạo thành các mạch máu mới bằng cách giảm sự biểu hiện của bFGF, một trong những nhân tố kích thích quá trình này. Dịch chiết bằng nước ấm từ nấm C. militaris có tác dụng kìm hãm sự phát triển của dòng tế bào ung thư máu ở người bằng cách gây ra hiện tượng tự chết của các tế bào thông qua sự hoạt hóa enzyme caspase-3. Dịch chiết từ nấm C. militaris ức chế mạnh hai dòng tế bào ung thư là K562 (tế bào ung thư máu-leukemia) và Du145 (tế bào ung thư tuyến tiền liệt-prostate carcinoma).


Các thành phần hoạt tính sinh học có tác động chống ung thư chủ yếu từ nấm C. militaris là polysaccharide, sterol, adenosine và cordycepine. Cơ chế kháng ung thư có thể bao gồm: (i) tăng cường chức năng của hệ thống miễn dịch và miễn dịch tự nhiên; (ii) ức chế có chọn lọc tổng hợp RNA, từ đó ảnh hưởng tới tổng hợp protein; (iii) hoạt động chống oxy hóa và chống các gốc tự do; (iv) chống đột biến; (v) làm nhiễu quá trình sao chép của virus cảm ứng khối u; (vi) cảm ứng methyl hóa acid nucleic.


Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch

Các hợp chất adenosine, deoxy-adenosine… trong Đông trùng hạ thảo có khả năng hạ huyết áp, hạ đường huyết, điều tiết khí oxy cho máu và chống rối loạn nhịp tim. Cơ chế chính xác kiểm soát loạn nhịp tim chưa được hiểu hoàn toàn nhưng có khả năng liên quan đến sự có mặt của adenosin bởi lẽ hợp chất này được chứng minh có tác dụng đến mạch vành và tuần hoàn não. Trong các nghiên cứu bệnh nhân bị suy tim mãn tính, việc sử dụng lâu dài đông trùng hạ thảo kết hợp với phương pháp điều trị thông thường làm gia tăng chất lượng cuộc sống tổng thể.


Bên cạnh đó, các hợp chất adenosine, deoxy-adenosine trong đông trùng hạ thảo ngăn cản kết tụ tiểu cầu, sự tạo thành huyết khối, làm tan huyết khối. Trên thực tế, enzyme tiêu sợi huyết tách chiết từ nấm C. militaris có hoạt tính gắn fibrin do đó xúc tiến việc phân hủy fibrin. Enzyme này có khả năng sử dụng trong điều trị tan huyết khối tương tự như các enzym fibrinolytic mạnh khác như nattokinase cho bệnh tim lão hóa ở người.


Tăng cholesterol trong máu là dấu hiệu cho thấy cơ thể đã bị rối loạn về chức năng trao đổi chất. Đây là một trong những nguyên nhân làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch. Đông trùng hạ thảo đã được chứng minh là có tác dụng giảm lượng cholesterol rất hiệu quả.


Đông trùng hạ thảo điều trị rối loạn, suy giảm chức năng tình dục

Từ thế kỉ 15, người Tây Tạng đã sử dụng Đông trùng hạ thảo để thúc đẩy sản xuất tinh dịch ở nam giới. Ngày nay, nhiều thí nghiệm trên các bệnh nhân ở mọi lứa tuổi, giới tính đều cho thấy Đông trùng hạ thảo giúp hỗ trợ điều trị rối loạn, suy giảm chức năng tình dục và các vấn đề liên quan đến sinh sản của cơ thể.


Đông trùng hạ thảo loại bỏ bệnh mãn tính

Sử dụng Đông trùng hạ thảo trong một thời gian dài sẽ giúp loại bỏ các bệnh như viêm dạ dày mãn tính, viêm gan mãn tính, hen suyễn mãn tính, viêm khí quản mãn tính… Chiết xuất từ đông trùng hạ thảo đã được chứng minh có khả năng ức chế các cơn co thắt khí quản ở bệnh nhân hen.


Đông trùng hạ thảo giúp giảm mệt mỏi

Sự chuyển hóa các hợp chất polysaccharid, aminoacid, vitamin trong đông trùng hạ thảo làm giảm mệt mỏi nhờ gia tăng adenosin triphosphate (ATP) – nguồn năng lượng cho mọi hoạt động của tế bào trong cơ thể. Nhờ vậy mà cơ thể luôn khỏe mạnh, tràn đầy sức sống.


Cư dân Tây tạng và Nepal đã khẳng định việc dùng đông trùng hạ thảo giúp họ có thêm năng lượng và chống lại bệnh tật gây nên bởi địa hình núi cao nơi họ sinh sống. Nghiên cứu khoa học thực hiện trên nhóm đối tượng người già cho thấy việc sử dụng đông trùng hạ thảo làm giảm đáng kể các triệu chứng mệt mỏi, ớn lạnh, chóng mặt, ù tai và mất trí nhớ, trong khi không có cải thiện nào được quan sát trong nhóm giả dược (không dùng đông trùng hạ thảo). Đông trùng hạ thảo cải thiện tình trạng thở ngắn và làm giảm sự mệt mỏi ở những bệnh nhân bị suy tim mạn tính hoặc được sử dụng bởi vận động viên và để cải thiện độ bền và tăng mức năng lượng.


Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị bệnh gan

Đông trùng hạ thảo thường được sử dụng làm phụ điều trị viêm gan mãn tính B và C. Trong một nghiên cứu, chiết xuất đông trùng hạ thảo và một số chất chiết xuất từ nấm được sử dụng như một chất phụ trợ cho lamivudine để điều trị viêm gan B. Lamivudine là một thuốc kháng virus thông thường được sử dụng trong điều trị viêm gan. Trong nghiên cứu này, nhóm tiếp nhận Cordyceps và các loại chất chiết xuất nấm khác có kết quả điều trị tốt hơn trong một thời gian ngắn hơn thời gian so với nhóm đối chứng chỉ nhận được lamivudine. Ở một nghiên cứu khác thực hiện trên 22 bệnh nhân được chẩn đoán bằng bệnh xơ gan sau mổ, sau ba tháng sử dụng 6-9 g đông trùng hạ thảo mỗi ngày, các bệnh nhân cho thấy chức năng gan có sự cải thiện rõ rệt.


Đông trùng hạ thảo làm chậm quá trình nhân lên của virus (HIV, SARS CoV 2, các loại cúm khác, sốt xuất huyết,…): Acidic polysaccharide tách chiết từ nấm Cordyceps militaris đã được chứng minh có khả năng ứng dụng trong điều trị cúm A. Cordycepin trong nấm có khả năng kìm hãm sự nhân lên của virus SARS CoV 2 và virus sốt xuất huyết. Một trong những hoạt chất của nhóm HEAA (Hydroxy-Etyl-Adenosin-Analogs) trong Đông trùng hạ thảo được các chuyên gia Mỹ, Nhật sử dụng để bào chế thuốc chống HIV/AIDS.


Đông trùng hạ thảo chống oxi hóa và làm chậm quá trình lão hóa

Các hợp chất kháng oxi hóa trong nấm vô hoạt các gốc tự do do đó hạn chế sự xuất hiện của “stress oxi hóa” là nguyên nhân của quá trình lão hóa sớm và nhiều bệnh mãn tính khác như ung thư, tim mạch. Việc sử dụng đông trùng hạ thảo giúp hạn chế tác dụng có hại của các gốc tự do, duy trì lâu dài tuổi trẻ và hạn chế nguy cơ mắc các bệnh ung thư và tim mạch.


Bài viết chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Nguồn: Sưu tầm